Năm 2022 : 1.620
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục học sinh về An toàn giao thông - Bạo lực học đường - Phòng tránh xâm hại trẻ em!

Sáng 25.10.2021 nhà trường phối hợp với công an xã, hội phụ nữ, đoàn thanh niên xã Hoàng An tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục về ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em. Các đồng chí báo cáo viên chuẩn bị rất chu đáo và mang đến cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích. Buổi hoạt động diễn ra rất sôi nổi, các em học sinh đã chủ động hợp tác khi các báo cáo viên phỏng vấn và nhiều em trả lời xuất sắc đã dành được những phần quà của BTC. Thay mặt cho tập thể CB, Gv, NV và các em học sinh nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Tạ Quang Duy- phó trưởng công an xã, đ/c Nguyễn Văn Long_ CB công an xã, đ.c Nguyễn Thị Liên - phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã Hoàng An đã trang bị thêm cho các em học sinh nhà trường những kiến thức và kĩ năng vô cùng bổ ích. Chúc các đ.c cùng gđ luôn mạnh khỏe , hp và công tác tốt. Hi vọng trong thời gian tới các đ.c sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều hoạt động vui và bổ ích hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!